Dịch vụ vận chuyển tủ quần áo

Dịch vụ vận chuyển tủ quần áo tại Hà Nội

Tủ quần áo là một trong các loại vật dụng có kích thước cồng kềnh nên rất khó di chuyển trong quá trình di dời nhà ở. Vậy nên tốt nhất là bạn hãy liên hệ với công ty vận chuyển tủ quần áo chuyên nghiệp để đảm bảo độ an toàn cao cho món vật dụng nội thất của mình. Đây là lúc mà bạn nên gọi cho công ty Thuận Phát ngay lập tức để được tận hưởng dịch vụ giá rẻ, cấp tốc, chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn cách chuyển tủ quần áo an toàn, nhanh chóng

Chuyển tủ quần áo từ nơi này đến nơi khác luôn khiến bạn mất khá nhiều thời gian và công sức. Nhưng nếu bạn biết cách thực hiện bài bản sau đây, bạn sẽ đỡ vất vả hơn rất nhiều:

  • Bước 1: Đầu tiên là bạn hãy dùng tua vít tháo dỡ cánh tủ ra rồi đặt nó lên mặt phẳng ít gồ ghề. Sau đó, bạn hãy tháo dỡ hết mặt sau tủ rồi lần lượt đến phần thân tủ. Lưu ý là quá trình này nên được thực hiện nhẹ nhàng, cẩn thận để vật dụng không bị hư hỏng nhé.
  • Bước 2: Khi đã tháo dỡ xong, bạn hãy tiến hành đóng gói từng chi tiết tủ bên trong bao nilon hoặc giấy carton. Bạn hãy đóng gói sao cho thật gọn gàng để mình không bị vướng víu trong lúc di chuyển đường dài.
  • Bước 3: Vận chuyển tủ đến vị trí mới bằng xe tải hoặc xe máy tùy từng trường hợp. Cuối cùng là tháo carton đóng gói và bắt đầu lắp ráp lại nguyên hiện trạng.

Thuận Phát – Nơi vận chuyển tủ quần áo cấp tốc, giá rẻ

Muốn tháo lắp và vận chuyển tủ quần áo an toàn, nhanh chóng, bạn phải có đầy đủ đồ nghề, kỹ năng thực hiện và cả phương tiện di dời. Vì vậy với những ai không đáp ứng được các điều kiện kể trên, thì cách tốt nhất là liên hệ với công ty Thuận Phát.

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển tủ giường uy tín, chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ được:

Tận hưởng bảng giá ưu đãi

Tùy từng kích thước và trọng lượng của tủ quần áo, mà công ty Thuận Phát sẽ áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 150.000đ – 500.000đ/tủ trở lên. Con số này nếu so với thị trường chung thường rẻ hơn từ 5 – 10% giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí.

Vận chuyển tủ quần áo nhanh chóng

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp Hà Nội kết hợp với đội ngũ thợ thầy hùng hậu, Thuận Phát cam kết phục vụ bạn nhanh chóng. Sau 30 phút liên hệ, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà quý khách để hỗ trợ ngay. Quá trình vận chuyển tủ sau đó sẽ được hoàn tất trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo độ an toàn cao 

Bằng quy trình kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ vận chuyển nguyên vẹn vật dụng nội thất của bạn từ nơi này đến nơi khác. Theo đó, Thuận Phát sẽ bàn giao cho quý khách hàng sản phẩm không bị trầy xước, nứt vỡ hay có bất kỳ hư hỏng gì.

zalo thuận phát

Phục vụ tận tình như người thân trong nhà

Đến với công ty uy tín số 1 hiện nay, bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối cùng với thái độ phục vụ tận tâm, vui vẻ của đội ngũ nhân viên công ty. Bởi chúng tôi luôn xem bạn như là người thân trong gia đình để hỗ trợ hết mình trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Vậy nên bạn hãy liên hệ với công ty Thuận Phát ngay hôm nay nếu muốn vận chuyển tủ quần áo giá rẻ, cấp tốc. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ uy tín, chất lượng số 1 cho tất cả quý khách hàng thân yêu.