Dịch vụ tháo lắp tủ quần áo

Dịch vụ tháo lắp tủ quần áo tại Hà Nội

Tại khắp các quận huyện thủ đô và nhiều khu vực liền kề khác, Thuận Phát là thương hiệu vàng được đông đảo người dùng tín nhiệm khi muốn tháo lắp tủ quần áo chuyên nghiệp nhất. Bởi chúng tôi đem đến cho quý khách hàng gần xa quy trình tháo lắp bài bản đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng vượt trội có 1 không 2.

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ Thuận Phát

 

Các bước tháo lắp tủ quần áo tại Thuận Phát

Thuận Phát tự hào là nơi tháo lắp tủ quần áo có tên tuổi trên thị trường dịch vụ hiện nay. Chúng tôi hiện nắm trong tay đội ngũ nhân công lành nghề và quy trình phục vụ chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Nhân viên công ty ghi nhận yêu cầu được tháo lắp tủ đựng quần áo bằng nhựa, gỗ của quý khách hàng gần xa. Trong vòng 30 phút, chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra kết cấu tủ và lên phương án tháo lắp nhanh chóng.
  • Bước 2: Thuận Phát báo giá dịch vụ cho quý khách hàng thân yêu. Sau đó, bạn sẽ được ký kết bản hợp đồng pháp lý với nhà cung cấp dịch vụ.
  • Bước 3: Thợ thầy tháo lắp tủ bắt đầu tháo giá treo, cánh tủ, tháo tấm lợp và hộc tủ bên trong. Sau đó, chúng tôi sẽ đóng gói và di chuyển đến nơi cần lắp đặt để tiến hành lắp ráp tủ theo trình tự ngược lại so với khi tháo ra.
  • Bước 4: Nhân viên công ty nghiệm thu sản phẩm sau hoàn thiện và tiến hành bàn giao cho người dùng. 
  • Bước 5: Thuận Phát thanh lý hợp đồng và kết thúc quy trình dịch vụ.

Thuận Phát cung cấp dịch vụ tháo lắp tủ quần áo chất lượng cao

Hướng đến sự hài lòng của người dùng, Thuận Phát cung cấp dịch vụ tháo lắp tủ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao như sau:

  • Toàn bộ quy trình tháo dỡ và lắp ráp tủ đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận bởi đội ngũ nhân công lành nghề.
  • Chúng tôi áp dụng đúng quy trình kỹ thuật và cả các biện pháp đảm bảo an toàn cho đồ dùng nội thất trước, trong và sau khi tháo lắp.
  • Vật dụng được bàn giao cho khách hàng còn nguyên vẹn, không bị trầy xước hoặc hư hỏng do quá trình tháo dỡ và lắp ráp thô bạo.
  • Mọi quy trình dịch vụ được tiến hành cấp tốc, nhanh chóng theo đúng thời gian cam kết với quý khách hàng gần xa. 
  • Điều quan trọng nữa là nhân viên công ty luôn phục vụ bạn với thái độ vui vẻ, nhiệt tình từ đầu đến cuối. 

Dịch vụ Tháo lắp vận chuyển đồ gỗ Thuận Phát giúp

zalo thuận phát

Chi phí tháo lắp tủ quần áo tại Thuận Phát

Bên cạnh rất nhiều các tiện ích dịch vụ nổi bật, Thuận Phát còn dành tặng quý khách hàng thân yêu bảng báo giá siêu ưu đãi. Tùy vào từng loại tủ nhựa, tủ gỗ có kích thước và kết cấu khác nhau, mà chúng tôi sẽ áp dụng mức phí dịch vụ dao động từ 200.000đ/tủ trở lên.

Đối với quý khách hàng có nhu cầu tháo lắp tủ số lượng lớn, bạn sẽ được ưu tiên giảm giá để tiết kiệm tối đa chi phí cho mình. Để được báo giá chi tiết nhất, bạn hãy liên hệ với số hotline của công ty uy tín ngay hôm nay nhé!

Tóm lại, Thuận Phát chính là địa chỉ vàng dành cho những ai muốn tháo lắp tủ quần áo giá rẻ, chất lượng, cấp tốc. Chúng tôi cam kết phục vụ bạn tận tình như là người thân trong nhà và đem đến cho bạn dịch vụ tốt số 1 hiện nay! Hãy đến với công ty ngay hôm nay để cảm nhận được sự khác biệt lớn so với nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ khác!