Dịch vụ vận chuyển máy giặt

Dịch vụ vận chuyển máy giặt tại Hà Nội

Máy giặt là có kích thước và trọng lượng lớn, khá cồng kềnh và mắc tiền, vì thế khi chuyển đến nhà mới bạn phải thật cẩn thận để tránh hư hỏng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Thuận Phát sẽ hướng dẫn bạn cách tháo, lắp đặt và vận chuyển máy giặt  hiệu quả nhất.

 

Hướng dẫn tháo lắp và đóng gói máy giặt an toàn

Để có thể tháo lắp và đóng gói an toàn, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn cách tháo, lắp đặt và vận chuyển máy giặt sau:

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ để tiến hành tháo máy giặt cũng như đóng gói chúng lại trước khi vận chuyển.

Tiếp đến ngắt nguồn điện máy giặt, cuộn dây điện lại gọn gàng và sau lưng máy giặt và cố định lại một vị trí để việc vận chuyển được thuận lợi hơn.

Máy giặt trước khi tháo và đóng gói bạn cần xả hết nước ở bên trong ra ngoài. Thông thường nước vẫn đọng trong ống dẫn và trong lồng giặt, bạn cần xả hết nước ra, cuộn đường ống gọn gàng lại.

Tiếp đến các bạn tháo các bộ phận vòi nước, ống xả, ống dẫn,… tất cả cho vào thùng carton hoặc bọc nilon để phân loại và đóng gói cẩn thận.

Để máy giặt không bị xước, bạn hãy dùng vải chuyên dụng phủ toàn bộ máy giặt và dùng màng PE quấn bên ngoài.

Hướng cách chuyển máy giặt ở trên không quá khó, các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Quy trình lắp đặt máy giặt chuyên nghiệp

1. Mở hộp máy và kiểm tra các thiết bị đi kèm ( đối với các máy giặt mới mua).

2. Kiểm tra đường cấp nước, xả nước

Bạn phải hiểu rằng máy giặt chỉ hoạt động khi đường nước cấp vào đủ mạnh, cung cấp đủ nước cho máy trong một khoảng thời gian cho phép và đường nước thải phải thông.

3. Đưa máy giặt vào vị trí cần lắp đặt

Bạn cần đảm bảo máy giặt phải được lắp đặt ở vị trí bằng phẳng để máy giặt được chắc chắn, cân bằng để máy giặt khi sử dụng không rung không phát ra tiếng ồn khi hoạt động việc làm này sẽ làm hỏng máy nhanh chóng

4. Lắp ống nước cấp và xả cho máy giặt

5. Lắp nguồn điện cho máy giặt

Lắp ở cắm điện phải ở xa máy và phải ở vị trí cao hơn máy giặt để tránh nước vào có thể gây ra hiện tượng chập cháy.

6. Vận hành chạy thử máy.

Hướng dẫn vận chuyển máy giặt an toàn

Biết cách tháo, lắp đặt và vận chuyển máy giặt sẽ giúp bạn tiến hành mọi việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sau khi đã tháo và đóng gói cẩn thận, các bạn có thể lưu ý các điểm sau khi vận chuyển máy giặt.

Máy giặt sau khi đóng gói cẩn thận bạn có thể bê lên xe, vì máy giặt khá cồng kềnh nên phải cần hai người mới bê được. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng xe đẩy để di chuyển máy giặt ra xe tải và bố trí lên xe.

Máy giặt khá nặng và cồng kềnh, do đó khi đưa lên xe tải cần cẩn thận. Bố trí máy giặt ở một vị trí tốt, không bị bật ra ngoài, tốt nhất bạn nên cố định vị trí đặt máy giặt trong thùng xe, sử dụng đệm chèn xung quanh để tránh đồ đạc bị va đập và trượt.

Xem vận chuyển máy giặt và các đồ dùng trong gia đình cần lựa chọn các cung đường êm ái, ít xóc nảy để hạn chế va chạm. Sau khi đến nơi ở mới thì tiến hành cho máy giặt xuống, lắp lại như cũ là máy có thể hoạt động như bình thường.

Bên cạnh những cách chuyển máy giặt được chia sẻ ở trên, các bạn có thể lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói để được hỗ trợ. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành mọi việc rất nhanh chóng và hiệu quả.

Giải pháp cách tháo, lắp đặt và vận chuyển an toàn.

Gọi ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất !.