Dịch vụ vận chuyển ghế sofa

Dịch vụ vận chuyển ghế sofa tại Hà Nội

Ghế sofa là món vật dụng đắt tiền được sử dụng tại rất nhiều hộ gia đình và cả văn phòng công ty. Nếu bạn không muốn bỏ ra số tiền lớn để sửa chữa bộ sofa hư hỏng do di chuyển sai cách, hãy liên hệ với Thuận Phát ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn quy trình vận chuyển ghế sofa chuyên nghiệp, an toàn nhưng vẫn đảm bảo chi phí ưu đãi.

Thuận Phát nhận vận chuyển mọi loại ghế sofa chuyên nghiệp

Thuận Phát từ lâu được biết đến như là nơi vận chuyển ghế sofa chuyên nghiệp số 1 thị trường hiện nay. Chúng tôi đáp ứng cao nhu cầu của quý khách hàng gần xa cùng dịch vụ vận chuyển sofa đa dạng chủng loại như sau:

  • Công ty nhận di dời bộ sofa gỗ có trọng lượng nặng và kích thước cồng kềnh.
  • Nhận vận chuyển sofa vải được làm từ các chất liệu khác nhau như vải nhung, vải nỉ, vải bông,…
  • Nhận chuyển sofa da Simili và da thật có giá bán đắt đỏ.
  • Thuận Phát còn nhận vận chuyển cả bộ sofa giường khung thép với chi phí ưu đãi chưa từng có.

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển vật dụng nội thất an toàn, giá rẻ từ nơi này đến nơi khác, hãy gọi đến số hotline của công ty uy tín. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ nhanh chóng, tận nhà, trong thời gian sớm nhất. 

Giá vận chuyển ghế sofa tại công ty uy tín

Thấu hiểu được gánh nặng kinh tế của người dùng, nên Thuận Phát luôn tìm cách cắt giảm chi phí vận chuyển ghế sofa cho quý khách hàng gần xa. Theo đó, chúng tôi đã lược bỏ hoàn toàn các bước làm rườm rà và nói không với dịch vụ trung gian của bên thứ ba.

Đến với Thuận Phát, bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển vật dụng nội thất đắt tiền với mức giá siêu rẻ chỉ từ 150.0000đ. Con số này sẽ tăng dần theo trọng lượng, kích thước và số lượng bộ sofa cần di dời. Ngoài ra thì quãng đường vận chuyển cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành dịch vụ.

Để nhận được con số cụ thể nhất cho bộ sofa của mình, bạn hãy liên hệ với Thuận Phát ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

5 lời cam kết vàng của Thuận Phát khi vận chuyển ghế sofa giá rẻ

Hướng đến sự an tâm cao nhất cho quý khách hàng, Thuận Phát tự tin đưa ra 5 lời cam kết vàng sau đây khi cung cấp dịch vụ giá rẻ:

  • Một là chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tâm, nhiệt tình với thái độ vui vẻ nhất. Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí, quy trình vận chuyển và chế độ bảo hành uy tín sẽ được nhân viên giải đáp chi tiết nhất.
  • Hai là công ty đảm bảo hỗ trợ vận chuyển sofa tận nhà, mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi làm việc cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm.
  • Ba là Thuận Phát luôn tuân thủ quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ phân loại, đóng gói và vận chuyển sofa kỹ lưỡng để vật dụng không bị trầy xước và hư hại trong quá trình di chuyển.
  • Bốn là công ty cam kết bồi hoàn đúng giá trị vật dụng nếu có sự cố hư hỏng xảy ra.
  • Và cuối cùng là chúng tôi luôn cung cấp cho bạn bản hợp đồng có đủ các điều khoản được quy định rõ ràng.

Vậy nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi vận chuyển ghế sofa tại Thuận Phát. Chúng tôi luôn hỗ trợ bạn nhiệt thành như là những người thân trong gia đình.