Dịch vụ vận chuyển bàn thờ

Dịch vụ vận chuyển bàn thờ tại Hà Nội

Tháo lắp và vận chuyển bàn thờ là một trong những công việc quan trọng khi di dời nơi ở từ chỗ này đến chỗ khác. Bạn cần thực hiện đúng thủ tục phong thủy và quy trình vận chuyển chuyên nghiệp để tránh kinh động đến bề trên. Vậy tại sao bạn không gọi cho Công Ty Thuận Phát ngay lập tức? Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất với mức giá thấp nhất thị trường!.

Các nguyên tắc cần tuân thủ khi chuyển bàn thờ về nơi ở mới

Bàn thờ là nơi thờ cúng tổ tiên nên cực kỳ linh thiêng. Bạn không thể tùy ý di chuyển bàn thờ vì sẽ khiến cho gia đạo lục đục và công việc kinh doanh gặp nhiều trở ngại. Tốt nhất là bạn hãy tuân thủ các nguyên tắc di dời bàn thờ được nhiều chuyên gia khuyến cáo dưới đây:

  • Thứ 1, bạn cần chọn ngày đẹp để tiến hành việc di chuyển chỗ thờ cúng. Trước khi di dời bàn thờ, bạn cần làm thủ tục xin chuyển nơi thờ cúng từ nhà cũ đến nhà mới như cúng vái, thắp hương và lau dọn sao cho sạch sẽ các vật dụng có trên đó,….
  • Thứ 2, bạn nên tháo rời bàn thờ thành các chi tiết nhỏ hoặc đóng gói cả khung nếu vật dụng không thể tháo rời. Sau đó, bạn mới nên tiến hành di chuyển đến chỗ mới và lắp đặt bàn thờ tại đây.
  • Thứ 3, bạn nên sắm sửa mâm lễ cúng nhập trạch như là lễ rước bàn thờ từ chỗ ở cũ sang chỗ ở mới. 

Thuận Phát nhận vận chuyển chuyên nghiệp

Có thể thấy việc di chuyển bàn thờ đòi hỏi bạn phải thực hiện khá nhiều công việc khác nhau. Ngoài việc tiến hành các lễ cúng ra, bạn còn cần chuẩn bị sẵn các loại dụng cụ chuyên dùng để tháo lắp và vận chuyển nơi thờ cúng. Nếu bạn không có đủ điều kiện thực hiện, hãy liên hệ với Công Ty Thuận Phát ngay hôm nay!

Chúng tôi cam kết đem đến quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích cao cho người dùng như sau:

Thuận Phát nhận vận chuyển bàn thờ tận nhà

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, Thuận Phát có thể tháo lắp nhanh chóng mọi loại bàn thờ có chân và cả bàn thờ treo tường. Sau đó, chúng tôi sẽ đóng gói và di dời đến chỗ ở mới bằng xe tải có tải trọng tương ứng. Toàn bộ quá trình này được công ty uy tín hỗ trợ tận nhà giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho mình.

Vận chuyển bàn thờ cấp tốc

Sau 30 phút kể từ khi bạn gọi đến số hotline, nhân viên Thuận Phát sẽ có mặt tận nhà. Quy trình dịch vụ sẽ được triển khai ngay sau đó và hoàn tất nhanh trong ngày để bạn không phải chờ đợi quá lâu. 

Phục vụ tận tình, kỹ lưỡng và chu đáo

Thấu hiểu được giá trị tinh thần to lớn của bàn thờ cúng gia tiên, nên nhân viên công ty luôn thực hiện mọi công đoạn tháo lắp hết sức kỹ lưỡng. Bàn thờ được bao bọc và vận chuyển cẩn thận không có bất kỳ vết xước hay vết nứt vỡ nào bên trên. Chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách hàng chu đáo từ đầu đến cuối để bạn có được sự an tâm cao nhất.

Vận chuyển bàn thờ giá cực rẻ

Không cần phải bỏ ra số tiền quá lớn, tại Thuận Phát bạn sẽ được vận chuyển giá rẻ chỉ từ 100.000đ trở lên. Bạn hãy gọi ngay cho công ty uy tín để được báo giá cụ thể hơn cho từng trường hợp nhé!

Đến đây, bạn đã có cho mình địa chỉ nhận chuyển bàn thờ giá rẻ, chất lượng và đảm bảo uy tín cao. Bạn hãy liên hệ với Thuận Phát trong hôm nay để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất!.