Dịch vụ tháo lắp nội thất

Dịch vụ tháo lắp nội thất tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm kiếm Tháo lắp vận chuyển nội thất mà chưa biết nên chọn đơn vị nào? Giữa hàng trăm hàng nghìn các công ty vận chuyển trên địa bàn thành phố Hà Nội thì tìm được đơn vị vận chuyển nhanh chóng giá rẻ và đảm bảo không phải là điều đơn giản.

Thuận Phát là đơn vị chuyển sửa chữa tháo lắp vận chuyển nội thất tại Hà Nội. Đội thợ mộc với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tháo lắp, vận chuyển đồ gỗ nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Đội ngũ thợ sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ Thuận Phát

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ giá rẻ

Với một hệ thống xe chuyển chở hàng chuyên nghiệp, cùng đội ngũ lái xe, Thuận Phát cam kết sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Thường thì những đơn vị khác, sẽ khó để vận chuyển bàn ghế trong nội thành vào những giờ cao điểm.

Tuy nhiên dịch vụ vận chuyển tại Thuận Phát chúng tôi có thể vận chuyển vào những cung giờ cấm tải trong nội thành, vì Thuận Phát đã đăng ký giấy phép kinh doanh vào những tuyến đường cấm nên hoạt động vận chuyển vẫn diễn ra bình thường.

Thuận Phát giúp tháo lắp vận chuyển nội thất : đồ gỗ bàn ghế.. vách cửa nhôm kính, cửa thủy lực nội thất văn phòng theo yêu cầu.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển nội thất văn phòng

Thuận Phát nhận Tháo lắp vận chuyển nội thất cho các nhà cung cấp nội thất, cửa hàng cho các đại lý hoặc khách hàng lắp đặt nội thất số lượng nhiều.

– Nhận giao hàng tại hà nội và các tỉnh phía Bắc.

– Giúp bạn tháo lắp đồ gỗ tại nhà, các loại đồ gỗ khó tháo lắp nhất, hoặc hỏng hóc trở nên như mới.

Dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất tại nhà, văn phòng, công ty… như: bàn, ghế, giường, tủ, cầu thang, cửa sổ, cửa ra vào,khung cửa sổ, khung cửa ra vào. 

– Tháo lắp các loại đồ gỗ đảm bảo: không trầy xước, lắp đặt đúng kỹ thuật, bền, đẹp.

– Tháo lắp vận chuyển các đồ gỗ, đồ gia dụng tại nhà.

– Lắp mới các loại ổ khóa cửa, tủ, xử lý chống cửa phình do ngấm nước, nứt vỡ do bị nắng…

– Xử lý đồ gỗ bị mối mọt đồ gỗ, cầu thang, trần, gác xép, tủ gỗ, cửa đi lại, cửa sổ, hỏng hóc ổ khóa…

– Sửa chữa – tháo lắp đồ gỗ nội thất tủ bếp chuyên nghiệp.

Bạn cần tháo hoặc lắp 1 chiếc giường hay chiếc tủ… mà không có đủ dụng cụ hay không quen để làm việc đó, có làm cũng chưa yên tâm, chắc chắn như lúc ban đầu, công việc đó chưa bao giờ nhàn và đơn giản cả.

Nếu bạn cần có sự giúp đỡ của người có chuyên môn, bạn chỉ cần gọi đến chúng tôi công việc sẽ nhẹ nhàng hơn, yên tâm hơn vì đồ đạc của mình được chúng tôi tháo ra – lắp vào một cách chuyên nghiệp không làm biến dạng, không làm trầy xước đồ, bảo đảm trả lại nguyên trạng.

Dịch vụ Tháo lắp vận chuyển đồ gỗ Thuận Phát giúp
Dịch vụ Tháo lắp vận chuyển đồ gỗ Thuận Phát giúp

 

Quy trình dịch vụ tháo lắp vận chuyển nội thất giá rẻ

Bước 1: Tiến hành khảo sát giường tủ, những đồ nội thất cần tháo lắp để có thể chuẩn bị dụng cụ và bố trí nhân viên phù hợp cho việc tháo lắp.

Tất cả những dụng cụ Tháo lắp nội thất tuy có thể không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bạn phải chuẩn bị kỹ càng đầy đủ để tránh ảnh hưởng làm gián đoạn đến quá trình tháo lắp, làm ảnh hưởng đến thời gian của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn quy trình tháo lắp, báo giá dịch vụ tháo lắp

Bước 3: Tiến hành tháo lắp, đóng gói và vận chuyển đến nơi khác cho những khách hàng có nhu cầu chuyển nhà.

Mọi quy trình tháo lắp đều được nhân viên đánh dấu chi tiết để không gây xáo trộn các chi tiết làm gia chủ không vừa ý.

Trong quá trình vận chuyển tất cả chi tiết sẽ được bao bọc cẩn thận, hạn chế tình trạng trầy xước làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sản phẩm

Bước 4: Tiến hành kiểm tra, bàn giao và nghiệm thu dịch vụ.

Bước 5: Thanh toán dịch vụ.

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ Thuận Phát 0349.390.390

Trách nhiệm khi thực hiện dịch vụ của Thuận Phát

Trong quá trình tháo lắp nội thất tại nhà của Thuận Phát nếu xảy ra hư hại, sai sót, sơ suất làm sứt mẻ, đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Khôi Nguyên sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo giá cả của thị trường, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng.

Quá trình tháo lắp đều đã được khảo sát để lựa chọn công cụ chuyên dụng, số lượng nhân viên kỹ thuật, phương tiện vận chuyển (nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển) , khoảng cách vận chuyển.

Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí tháo lắp, vận chuyển bởi Khôi Nguyên luôn lên kế hoạch kỹ càng trước khi thực hiện quá trình tháo lắp, vận chuyển để hạn chế tối đa kinh phí, thời gian của khách hàng

Mọi quá trình Tháo lắp vận chuyển nội thất đều trải qua sự giám sát của quý khách hàng, nên mọi hoạt động của nhân viên, quý khách hàng có thể tiến hành phản hồi đến công ty để chúng tôi tiến hành sát thực, điều chỉnh ngay lập tức để đem lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.