Dịch vụ vận chuyển bàn ghế gỗ

Dịch vụ vận chuyển bàn ghế gỗ tại Hà Nội

Chuyển bàn ghế đi khắp các quận huyện nội thành Hà Nội? Bạn muốn chuyển vật dụng nội thất đến các tỉnh thành liền kề của thủ đô? Hãy gọi cho Công Ty Thuận Phát ngay hôm nay! Chúng tôi cam kết phục vụ tận nhà và cung cấp cho bạn quy trình di dời bàn ghế gỗ chuyên nghiệp nhất thị trường dịch vụ. 

Các bước vận chuyển bàn ghế gỗ chuyên nghiệp tại Thuận Phát

Muốn vận chuyển bàn ghế gỗ an toàn, nhanh chóng, bạn cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Tại Công Ty Thuận Phát, bạn sẽ được di dời vật dụng nội thất theo quy trình bài bản như sau:

  • Bước 1: Tư vấn viên công ty ghi nhận yêu cầu được vận chuyển các loại bàn ghế từ quý khách hàng gần xa qua số hotline 0349.390.390 hoặc tại văn phòng công ty.
  • Bước 2: Chúng tôi sẽ đến tận nhà để kiểm tra số lượng, kích thước và kết cấu của bàn ghế để lựa chọn phương thức vận chuyển an toàn nhất cho bạn. Sau đó, Thuận Phát sẽ báo giá dịch vụ cho quý khách hàng nắm rõ. 
  • Bước 3: Nhân viên công ty tiến hành tháo lắp bàn ghế gỗ và đóng gói sản phẩm kỹ lưỡng để hạn chế tối đa tình trạng trầy xước có thể xảy ra. 
  • Bước 4: Vận chuyển bàn ghế gỗ đến tận nơi yêu cầu và tiến hành bàn giao cho quý khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng.
  • Bước 5: Hỗ trợ khách hàng thanh lý hợp đồng nhanh chóng để bạn không mất nhiều thời gian và công sức chờ đợi. 

Tại sao bạn nên chọn Thuận Phát để vận chuyển bàn ghế gỗ?

Thuận Phát tự hào là nơi được đông đảo người dùng lựa chọn khi muốn vận chuyển bàn ghế gỗ chuyên nghiệp. Lý do là vì:

Công ty hỗ trợ tận nhà cấp tốc

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên công ty sẽ xuống tận nơi trong vòng 30 phút. Sau đó, chúng tôi sẽ triển khai ngay quy trình vận chuyển và hoàn tất trong ngày.

Vận chuyển bàn ghế gỗ an toàn, uy tín

Thuận Phát cam kết vận chuyển bàn ghế cẩn thận, kỹ lưỡng cùng quy trình dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn bộ bàn ghế không vết trầy xước, nứt vỡ do các sự cố va đập trong quá trình di dời. Nếu vật dụng bị hư hỏng, bạn sẽ được bồi thường thiệt hại theo đúng giá trị của vật dụng nội thất.

Hỗ trợ vận chuyển bàn ghế gỗ mọi lúc mọi nơi

Thuận Phát đem đến sự hỗ trợ thiết thực cho quý khách hàng mọi lúc mọi nơi cùng dịch vụ vận chuyển hoạt động 24/7. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ quan trọng trong năm.

Áp dụng chi phí dịch vụ siêu ưu đãi

Tại công ty vận chuyển uy tín, bạn sẽ nhận được bảng báo giá dịch vụ ưu đãi dao động từ 150.000đ trở lên. Chi phí vận chuyển khi này sẽ dao động theo số lượng, kích thước và quãng đường di chuyển đồ dùng nội thất. 

Quý khách hàng muốn được báo giá chi tiết hơn cho bộ bàn ghế cần di chuyển của mình, hãy liên hệ với Thuận Phát ngay. Chúng tôi đảm bảo thông tin chuẩn xác và trung thực mọi vấn đề có liên quan.

Nói tóm lại, Công Ty Thuận Phát chính là nơi vận chuyển bàn ghế gỗ uy tín cao mà bạn có thể gửi gắm niềm tin. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp và đảm bảo cấp tốc nhất!.