Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh

Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh tại Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh Thuận Phát chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp, cá nhân tiết kiệm chi phí. Tham khảo ngay dịch vụ để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhé.

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ như hiện nay, tốc độ giao hàng đặc biệt quan trọng. Đó chính là lý do nhiều doanh nghiệp hay shop kinh doanh online lựa chọn dịch vụ vận chuyển liên tỉnh tại Thuận Phát. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng với mức chi phí vô cùng hợp lý. 

Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh tại Thuận Phát

Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh là dịch vụ chuyển phát hàng hóa đi khắp 63 tỉnh/ thành phố trên cả nước bằng phương thức vận chuyển hàng không hay đường bộ.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh được công ty Thuận Phát chúng tôi đầu tư với số lượng xe lớn. Cùng với đó là lịch trình xe chạy ổn định luôn đảm bảo về mặt thời gian vận chuyển an toàn.

Ngoài ra, điểm đặc biệt khi bạn trải nghiệm dịch vụ vận chuyển của Thuận Phát sẽ có thể gửi hàng tại bưu cục hoặc nhân viên đến tận nơi lấy hàng.

Quy trình vận chuyển liên tỉnh của Thuận Phát

Thuận Phát tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh chuyên nghiệp với mức chi phí phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi có quy trình rõ ràng và cụ thể, đảm bảo lợi ích của các khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn hàng thông quan khách hàng gọi điện hoặc đăng nhập trên hệ thống. 

Bước 2: Nhân viên Thuận Phát đến tận nơi lấy hàng theo yêu cầu.

Bước 3: Giao hàng tận nơi cho người nhận và thu tiền hộ (trường hợp khách hàng yêu cầu thanh toán tiền mặt).

Bước 4: Chuyển khoản tiền thu hộ cho khách hàng hoặc khách hàng có thể đến bưu cục lấy tiền.

Hình thức dịch vụ vận chuyển liên tỉnh được Thuận Phát áp dụng

Phương thức vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ là một trong những điểm mạnh của Thuận Phát vì tự tin có đủ kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Chúng tôi có các loại xe tải, Container thường, Container chuyên dụng chất lượng tốt hiện đại nhất cùng với một đội ngũ nhân viên lành nghề đã thực hiện vận chuyển hàng trên nhiều tuyến đường khắp các vùng miền trên cả nước.

Hiện nay, thời gian vận chuyển hàng hóa bằng Container đường bộ  khoảng từ 3-5 ngày tùy khu vực. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu nhận hàng và giao hàng tận nơi, thời gian có thể lâu hơn.

Các loại hàng hóa Thuận Phát nhận vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh của Thuận Phát nhận vận chuyển các loại hàng hóa đa dạng./ Dưới đây là một số loại hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển:

Vận chuyển hàng hóa Thuận Phát nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó, các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển thường xuyên là:

 • Tất cả các loại hàng hóa xuất nhập khẩu theo đường chính ngạch
 • Hàng dự án, hàng công trình
 • Hàng kinh doanh tiểu ngạch
 • Chuyển phát nhanh chứng từ, hàng mẫu
 • Hàng tạm nhập- tái xuất
 • Hàng quá cảnh.

Đối với các loại hàng hóa Thuận Phát nhận dịch vụ vận chuyển liên tỉnh: 

 • Vận chuyển hàng lẻ và hàng ghép giao nhận tận nơi.
 • Vận chuyển hàng phân phối và hàng công trình.
 • Vận chuyển máy móc thiết bị điện tử, công nghiệp.
 • Dịch vụ khai hải quan tại các cửa khẩu.
 • Vận chuyển hàng tạm nhập và tái xuất.
 • Chuyển phát nhanh hàng hóa, chứng từ và hàng mẫu đi 1 ngày.
 • Nhận vận chuyển hàng từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển liên tỉnh

Giá cả là điều mà không chỉ khách hàng mà bản thân chúng tôi quan tâm đầu tiên. Chính sách giá tốt kèm theo chất lượng dịch vụ tốt chính là kế sách, phương hướng mà chúng tôi hướng đến cho sự phát triển bền vững của mình trong thị trường Vận tải.

Lịch trình cố định kèm theo hệ thống xe

Lịch trình xe chạy liên tỉnh cố định mỗi ngày kèm theo hệ thống xe tải đủ chủng lọai, kích thước nên hàng hóa của Quý khách sẽ không bị lưu kho hay chậm trễ việc giao hàng của Quý khách. Vì chúng tôi hiểu rằng trong lĩnh vực kinh doanh ” Uy tín” của doanh nghiệp được đặt lên hàng đầu. Nó quyết định sự sống còn và tồn tại của một doanh nghiệp.

Hợp đồng rõ ràng

Dịch vụ vận chuyển liên tỉnh của Thuận Phát có hợp đồng rõ ràng. Hóa đơn chứng từ đầy đủ nhằm tránh những trường hợp bất trắc trên đường như khi gặp phải công an thị trường hay khi hàng hóa vận chuyển bị hư hỏng  hay khi có sự cố ngoài ý muốn xảy ra như thiên tai, bão lụt,…

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp vận chuyển an toàn

Trong kinh doanh chúng tôi lấy yếu tố con người làm trọng tâm cho sự phát triển và tồn tại lâu dài. Chính vì thế mà chúng tôi có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có tinh thần trách nhiệm với công việc và đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn.

Thuận Phát lấy UY TÍN và CHẤT LƯỢNG dịch vụ làm ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ theo đúng hợp đồng được ký kết ban đầu.

Các thủ tục của dịch vụ vận chuyển liên tỉnh

Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển liên tỉnh cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

Đối với hàng nguyên xe, nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chính nhanh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Nội Bộ đi kèm.

Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt), Nếu bạn yêu cầu đi nguyên chuyến đối với hàng nhập khẩu thì cũng phải bổ sung đầy đủ thử tục giống hàng trong nước

Trong trường hợp hóa đơn, giấy tờ đi kèm có giá trị cao, dễ mắt mát, bạn có thể photo và đóng dấu treo gửi kèm theo hàng hóa, tuy nhiên hình thức này hiện tại chỉ một số cơ quan quản lý thị trường chấp nhận, còn lại vẫn phải làm đúng thủ tục hành chính khi vận chuyển hàng.

Các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh của Thuận Phát

Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của Thuận Phát

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu

Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển

Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)

Dịch vụ miễn phí xuất hóa đơn

Liên hệ ngay để nhận thêm nhiều lợi ích!