Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp rất được chú trọng hiện nay. Các doanh nghiệp, cá nhân muốn đảm bảo an toàn cho hàng hóa hãy đến ngay với dịch vụ của Thuận Phát.

Tại sao nên chọn dịch vụ đóng gói vận chuyển?

Trong việc vận chuyển hàng dễ vỡ, các doanh nghiệp luôn coi trọng vai trò của hàng đóng gói đúng cách sẽ giúp quá trình vận chuyển, giao nhận thêm dễ dàng. Bạn chắc chắn không muốn thấy những món hàng của mình đã vỡ nát trong quá trình di chuyển. Nếu điều này xảy ra thì quả thực đây là một tai họa trong vận tải. Chính vì vậy, Thuận Phát cung cấp dịch vụ đóng gói vận chuyển hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Thuận Phát là giải pháp tiện ích giúp đỡ các doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hóa an toàn đến khu vực kho bãi hoặc tận tay người tiêu dùng.

Dịch vụ đóng gói vận chuyển hàng hóa Thuận Phát

Đóng gói vận chuyển hàng hóa của Thuận Phát có quy định và quy chuẩn rõ ràng.

  • Đóng gói theo quy định của từng loại hình vận chuyển.
  • Kích thước tuân thủ theo quy định để thuận tiện cho việc lưu kho bãi, container hay pallet
  • Cần chèn các vật liệu để đảm bảo độ bền, độ dẻo dai cũng như tránh va chạm, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển
  • Đảm bảo bao bì, thùng không có mùi, bảo vệ sản phẩm chắc chắn
  • Có ký hiệu rõ ràng về các sản phẩm trên thùng, bao bì đóng gói để giúp quá trình vận chuyển, bốc dỡ dễ dàng hơn.

Một số quy định đóng gói hàng hóa cụ thể có thể kể đến như:

Đóng gói đơn vị: Phù hợp với người mua hàng hóa, bao bì yêu cầu phải sử dụng được trong thời gian dài kèm theo mã vạch để phục vụ việc thanh toán

Đóng gói theo nhóm lớn: Phù hợp với doanh nghiệp, nhà phân phối số lượng lớn, hàng hóa phải được gắn mã SSCC (Serial Shipping Container Code) để xác định rõ số lượng lô hàng, HSD và số thứ tự.

Đóng gói theo nhóm nhỏ: Phù hợp với người mua là nhà phân phối hay bán lẻ, hàng hóa nên được đóng trong thùng carton và xếp trên pallet.

Đóng gói hàng kho: Kích thước bao bì cần giống với kích thước từng vị trí, đóng gói cần lưu ý để hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường.

Đóng gói bao bì vận chuyển: đóng gói theo đúng chuẩn về các chỉ tiêu bao bì.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ đóng gói vận chuyển hàng hóa

Khi lựa chọn Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của bất kỳ đơn vị nào, quý khách hàng cần có một số lưu ý sau đây:

Sử dụng dịch vụ đóng gói phù hợp với hàng hóa

Gói hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được bill gửi. Ngoài ra, khách hàng không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói vì những vật dụng này không có tính năng bảo vệ hàng hóa.

Cách tốt nhất là nên bảo quản các bình, lọ chất lỏng này trong thùng gỗ có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng như mùn cưa, giấy thấm siêu tốc để đảm bảo những dụng cụ này có thể hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị vỡ.

Tùy vào từng loại sản phẩm để lựa chọn Đóng gói vận chuyển hàng hóa theo hình thức nào tốt nhất. Quý khách hàng sẽ được đơn vị vận chuyển tư vấn để chọn loại vận chuyển tốt nhất và giá uy tín nhất. 

Lựa chọn đơn vị đóng gói vận chuyển hàng hóa uy tín

Lựa chọn đơn vị Đóng gói vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Các loại hàng dễ vỡ, kích thước cồng kềnh, vận chuyển với số lượng lớn cần được vận chuyển và đóng gói bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

Các đơn vị nhận đóng gói và vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp, cá nhân hạn chế rủi ro cho các đơn vị.

Đơn vị vận chuyển đóng gói hàng hóa cần có tư cách pháp nhân rõ ràng, có đội ngũ nhân sự vận chuyển đảm bảo số lượng và nghiệp vụ. Đặc biệt, các đơn vị phải có quy định, chính sách rõ ràng.

Ưu điểm dịch vụ đóng gói vận chuyển hàng hóa Thuận Phát

Thuận Phát nhận đóng gói vận chuyển hàng hóa đảm bảo an toàn, chất lượng cho các sản phẩm đa dạng.

Đối với hàng dễ vỡ 

Hàng dễ vỡ là mặt hàng cần tuân thủ tuyệt đối quy cách đóng gói. Bạn phải bọc kín các góc cạnh của sản phẩm bằng 2 đến 3 lớp giấy bọt khí để đảm bảo an toàn.

Nếu hàng dễ vỡ để trong thùng carton, bạn cần chèn kín các mặt của sản phẩm để không bị xô lệch, không bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Đồng thời dán cảnh báo hàng dễ vỡ bên ngoài.

Tối ưu nhất là đóng gói hàng hóa dễ vỡ bằng hai lớp hộp. Ở giữa hai lớp hộp có một lớp xốp chống va đập. Nếu phải đóng gói nhiều sản phẩm, bạn có thể chọn mua những hộp carton rẻ tiền để tiết kiệm chi phí.

Đóng gói vận chuyển hàng hóa đồ điện tử, đồ công nghệ

Hàng điện tử là loại hàng hóa dễ bị hư hỏng nếu ở trong môi trường có độ ẩm cao hoặc bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển. Do đó, khi Đóng gói vận chuyển hàng hóa loại này, bạn phải sử dụng các loại giấy bọt khí, mút xốp,…để hạn chế va đập. Kết hợp chèn xung quanh để không bị xê dịch khi vận chuyển.

Với sản phẩm điện tử còn nguyên hộp của nhà ẩn xuất, bạn chỉ cần quấn cố định giấy bọt khí xung quanh. Nếu sản phẩm không còn hộp của nhà sản xuất, bạn cần bọc giấy bọt khí xung quanh sản phẩm. Dùng băng keo cố định các góc cạnh. Sau đó, đựng sản phẩm trong thùng carton có kích thước phù hợp với sản phẩm. Chèn xốp vào các khoảng không giữa sản phẩm và thùng carton để tránh trầy xước, va đập mạnh khi vận chuyển.

Sách và văn phòng phẩm

Khi Đóng gói vận chuyển hàng hóa là sách và văn phòng phẩm, cần đóng gói sao cho không bị thấm nước, hạn chế trầy xước bằng cách bọc nilon và đặt trong thùng carton có kích thước phù hợp. Với loại văn phòng phẩm dễ rách và ở dạng mảnh như bản đồ, tranh ảnh bạn nên cuộn tròn chúng và đựng trong ống bìa carton cứng hoặc ống nhựa rồi bịt kín hai đầu.

Đối với thực phẩm khô

Thực phẩm khô, dễ vỡ vụn cần đóng gói kín, nhiều lớp và chống ẩm. Bạn nên tiến hành hút chân không để sản phẩm được đảm bảo chất lượng sau quá trình vận chuyển.

Cần lưu ý là phải quấn kỹ thực phẩm khô để tránh phát mùi, không nên vận chuyển sản phẩm có hạn sử dụng ngắn, dưới 1 tháng.

Đóng gói vận chuyển hàng hóa là quần áo, bỉm tã các loại

Nếu quần áo bỉm tã các loại vẫn còn hộp của nhà sản xuất, chúng ta chỉ cần bọc túi nilon bên ngoài và dùng băng keo để dán kín hàng là được. Trường hợp sản phẩm không còn hộp của nhà sản xuất, lúc này bạn cần bọc một lớp bọt khí chắc chắn trước khi bọc lớp túi nilon và dán băng keo bên ngoài.

Trên đây là một số thông tin và gợi ý cho quý khách hàng để lựa chọn dịch vụ và đơn vị Đóng gói vận chuyển hàng hóa an toàn, uy tín. Chúc quý khách hàng có quyết định đúng đắn và phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Bất cứ khi nào bạn cần vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, di dời văn phòng, bạn đều có thể nhấc máy gọi điện đến Thuận Phát. Với nhiều ưu điểm vượt trội về chi phí đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Chúng tôi luôn hoạt động dựa trên  phương châm “Chất lượng – Uy tín – Kịp thời” mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất. Bất cứ thời gian nào trong tuần, khi bạn cần hãy liên hệ ngay với nhân lực Thuận Phát để được tư vấn dịch vụ miễn phí.