Dịch vụ tháo lắp tủ nhựa

Dịch vụ tháo lắp tủ nhựa tại Hà Nội

Cũng giống như các loại tủ gỗ khác, tủ nhựa cao cấp được cấu thành từ nhiều chi tiết khác nhau. Nếu bạn muốn tháo lắp tủ nhựa chuyên nghiệp để vận chuyển an toàn đến nơi ở mới, hãy liên hệ với Thuận Phát ngay hôm nay! Chúng tôi sẽ đem đến sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời cho quý khách hàng tại khắp các quận huyện Hà Nội và nhiều tỉnh thành liền kề khác.

Dịch vụ vận chuyển đồ gỗ Thuận Phát

Cách tháo lắp tủ nhựa tại nhà

Tủ nhựa là loại tủ được sản xuất từ chất liệu nhựa có màu sắc đa dạng. Sản phẩm có cấu tạo bao gồm phần đáy, phần vách, phần cánh, kệ tủ, cửa tủ và các khớp nối lắp ghép đi kèm. Theo đó, quy trình tháo lắp tủ nhựa tại nhà sẽ được tiến hành như sau:

Quy trình tháo tủ nhựa

  • Bước 1: Bạn hãy dùng tua vít tháo giá treo quần áo trước sau đó là đến phần nắp tủ đi kèm.
  • Bước 2: Tháo tiếp phần kệ tủ, cánh tủ, vách tủ và các chi tiết có liên quan.
  • Bước 3: Bạn hãy gom tất cả ốc vít và bộ phận tủ nhựa lại một chỗ để tránh thất lạc về sau.

Quy trình lắp ráp tủ nhựa

  • Bước 1: Bạn hãy xác định các phần khớp nối trên tủ nhựa để lắp phần đáy tủ trước. Kế đến là lắp ráp các vách tủ được gắn kèm xung quanh.
  • Bước 2: Tiến hành lắp đặt các khớp nối sau vào đúng vị trí. Xong bước làm này, bạn tiếp tục lắp đặt cửa tủ và các kệ tủ theo đúng trình tự kỹ thuật.
  • Bước 3: Dùng búa gõ gia cố lại các chi tiết tủ vừa được lắp đặt. Cuối cùng là kiểm tra thử xem vật dụng nội thất có cứng chắc và hoạt động bình thường hay không.

Bạn nên tự tháo lắp tủ nhựa hay liên hệ với Thuận Phát?

Thoạt nhìn sơ qua nhiều người cho rằng việc tháo lắp tủ nhựa rất đỗi đơn giản nên mình có thể tự thực hiện tại nhà. Nhưng khi đi vào thực tế mới thấy công việc này mất quá nhiều thời gian và công sức do hầu hết gia chủ không có đủ dụng cụ tiến hành. 

Ngoài ra, có những trường hợp người dùng thiếu kiến thức và kinh nghiệm tháo lắp tủ khiến cho vật dụng bị hư hại nghiêm trọng. Để giải quyết hậu quả này, mọi người đã phải bỏ ra số tiền lớn để sửa chữa hoặc sắm mới tủ nhựa cho mình.

Nhưng nếu bạn liên hệ với Thuận Phát để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, bạn sẽ được hỗ trợ tháo lắp tủ từ A đến Z. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tận nhà với chi phí thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền bạc cho mình. 

Vậy nên tốt nhất vẫn là bạn hãy gọi cho đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ ngay hôm nay. Đây là cách làm thông minh dành cho những người dùng thông thái thừa biết sở trường và sở đoản của mình ở đâu.

zalo thuận phát

Tiện ích nổi bật tại công ty tháo lắp tủ nhựa chuyên nghiệp

Bằng dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng số 1, Thuận Phát cung cấp cho bạn dịch vụ tháo lắp tủ nhựa đầy tiện ích như sau:

  • Thuận Phát miễn phí 100% dịch vụ tư vấn, báo giá và kiểm tra tủ nhựa ngay tại nhà.
  • Bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng, tận nơi sau 30 phút liên hệ giúp cắt giảm tối đa thời gian chờ tại nhà riêng.
  • Công ty cung cấp dịch vụ uy tín có hợp đồng rõ ràng để quý khách hàng đảm bảo quyền lợi cao.
  • Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn 24/7 và mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào bạn muốn.

Ngay bây giờ, bạn hãy gọi cho Thuận Phát để được tháo lắp tủ nhựa đúng quy trình kỹ thuật ngay trong ngày. Chúng tôi đảm bảo trao đến tay bạn món vật dụng nguyên vẹn sau quá trình tháo lắp bài bản nhất!