Dịch vụ bốc xếp hàng hóa

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Hà Nội

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi được Thuận Phát cung cấp với dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi là gì?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi cho các doanh nghiệp ở kho bãi sử dụng con người để sắp xếp, di chuyển theo yêu cầu. Loại hình này thường xuất hiện nhiều tại sân bay, cầu cảng biển, nhà ga, dịch vụ kho bãi hay dịch vụ kiểm đếm hàng hóa…

Cho thuê công nhân bốc xếp tính theo ngày hoặc giờ

Dịch vụ bốc hàng nông sản, hải sản

Dịch vụ bốc kho bãi, nhà xưởng

Cho thuê công nhân kỹ thuật tháo gỡ lắp ráp và chỉ đạo kỹ thuật

Dịch vụ bốc hàng hóa siêu thị, thiết bị công nghệ

Dịch vụ bốc vật tư thiết bị xây dựng

Nhận bốc xuống hàng hóa theo tháng hoặc đơn hàng

Bốc xếp hàng hóa, hành lý cho khách du lịch tại sân bay và cảng.

Cho thuê kho bãi làm nhà xưởng hoặc để hàng hóa tạm thời.

Dịch vụ bốc hàng hóa, cho thuê kho bãi rất cần thiết giúp các đơn vị có thể nhanh chóng setup khu vực hàng hóa tối ưu.

Vai trò của dịch vụ bốc xếp hàng hóa và cho thuê kho bãi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho bãi của Thuận Phát cung cấp sẽ giúp các doanh nghiệp, quý khách hàng nhận được

Nếu bạn là người làm việc trong ngành vận tải nội địa, quốc tế, bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chắc chắn đã quá rõ về tầm quan trọng của kho bãi. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề lưu kho cũng như cách quản lý hàng hoá của doanh nghiệp. Việc quan trị kho bãi tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp vô vàn lợi ích. Bốc hàng hóa, cho thuê kho bãi của Thuận Phát là giải pháp phù hợp.

Giảm chi phí phát sinh

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi Thuận Phát giúp giảm thiểu chi phí sản xuất, phân phối hàng hoá, tối ưu hoá lợi nhuận. Hạn chế những chi phí phát sinh không cần thiết trong quá trình bảo quản hàng hoá.

Chủ động vận tải hàng hóa

Sử dụng dịch vụ kho bãi mang đến cho đơn vị chủ hàng sự chủ động trong việc vận chuyển và phân phối hàng hoá. Đặc biệt, các doanh nghiệp xuất nhập khẩu luôn cần đến một giải pháp kho lưu trữ ổn định để xử lý hoạt động buôn bán của mình, nhất là với những chuyến hàng có cùng lộ trình. Điều này góp phần giảm giá thành chung trên từng sản phẩm khi đưa ra tiêu thụ trên thị trường.

Lưu trữ sẵn hàng hóa cho việc kinh doanh

Nhờ có Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho bãi, hàng luôn có sẵn trong kho, nhờ đó là nguồn cung ứng hàng hoá luôn luôn trong trạng thái ổn định.

Với dịch vụ này, doanh nghiệp chủ hàng luôn tạo được uy tín trong lòng đối tác, có thể gioa hàng bất cứ lúc nào, đúng thời gian, đúng thời điểm.

Có thể nói rằng, dịch vụ kho bãi chính là điều tạo nên sự khác biệt, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Tạo sự tiện ích cho Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu

Người thuê Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi là các chủ doanh nghiệp, chủ lô hàng chưa có đủ nguồn lực để xây dựng một nơi lưu trữ hàng hoá ổn định, phục vụ cho hoạt động giao thương của mình.

Kho bãi lưu trữ hàng hoá của đơn vị chủ hàng ở quá xa so với cảng đến của lô hàng. Chính vì thế, cần nơi tập trung hàng hoá dể chờ làm thủ tục hải quan một cách nhanh nhất.

Doanh nghiệp chủ hàng cần có một nơi cố định để lưu trữ và bảo quản hàng. Hàng hoá luôn trong tình trạng sẵn sàng xuất ra bất cứ lúc nào, chất lượng được đảm bảo qua thời gian dài lưu trữ.

Các dịch vụ thuê bốc xếp hàng hóa và cho thuê kho bãi

Doanh nghiệp cần nắm rõ được đặc điểm, tính chất của lô hàng để từ đó đưa ra giải pháp thuê kho hợp lí nhất. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về các Dịch vụ bốc xếp vận chuyển hàng hóa, cho thuê kho bãi, hãy tham khảo ngay chia sẻ của Thuận Phát.

Kho Cross Docking

Cross Docking là một dịch vụ hay nói chính xác hơn là kỹ thuật logistics, tập trung vào việc tiếp nhận hàng, gửi hàng thay vì lưu trữ và thu gom đơn hàng. Các lô hàng sẽ được chuyển trực tiếp từ các trailer đến cho các trailer đi mà không qua một khâu lưu trữ trung gian nào.

Với cross doking, chi phí sẽ được tối ưu, lô hàng sẽ được chuyển lên xe ngay lập tức để giao đến nơi mà các bên mua bán đã quy định.

Kho báo thuế

Kho báo thuế là nơi lưu giữ và bảo quản các nguyên liệu nhập khẩu nhằm cung ứng cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Hầu hết các sản phẩm hoặc nguyên liệu được đưa vào loại kho này chưa cần phải thực hiện các nghĩa vụ đóng thuế. Nếu quý khách hàng  thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi cho loại kho này, hãy liên hệ ngay với Thuận Phát.

Kho ngoại quan

Kho ngoại quan là khu vực kho có không gian tách biệt, ngăn cách với các khu vực xung quanh. Chức năng chính là lưu trữ hàng hoá, thực hiện các dịch vụ đối với hàng hoá từ trong nước hoặc nước ngoài theo hợp đồng thuê kho ngoại quan đã được chủ hàng và chủ kho đàm phán.

Kho CFS

Kho CFS là điểm thu gom hàng lẻ, nhiệm vụ chính là thu gom, chia tách hàng hoá của nhiều chủ hàng và chúng được vận chuyển chung trong một container.

Lợi ích của dịch vụ Bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi Thuận Phát

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi cho các doanh nghiệp ở kho bãi là hoạt động cần thiết của ngành vận chuyển và mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đảm bảo thời gian bốc dỡ và vận chuyển 

Các công ty khi vận chuyển hàng hóa đều phải cần nguồn nhân lực có thể nhờ máy móc và các thiết bị hỗ trợ thêm. Tuy nhiên, nguồn nhân lực này lại nếu không có kinh nghiệm và cũng không có máy móc hỗ trợ. Do đó  làm chậm tiến độ dự kiến gây ảnh hưởng đến chi phí lưu kho bãi hay xảy ra tình trạng đổ vỡ hàng không mong muốn.

Thay vào đó doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị chuyên bốc dỡ hàng hóa. Nhờ đó công việc sẽ được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện và chính xác hơn. Đồng thời với dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi chuyên nghiệp sẽ giúp tiết kiệm được thời gian vận chuyển tối đa nhất.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ khi chọn dịch vụ Bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi tại Thuận Phát. Theo lời khuyên của nhiều chủ doanh nghiệp, nên thuê nhân công bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp để bảo toàn được nguyên đai kiện của sản phẩm và tiết kiệm được thời gian, chi phí khi cần thiết.

Giảm thiểu tổn thất, hư hại hàng hóa

Trước khi tiến hành vận chuyển hàng hóa bạn cần đóng gói cẩn thận, đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ, các linh kiện màn hình, bảng led,…. Sau đó tiến hành bốc xếp hàng hóa cẩn thận, hạn chế tối đa xô lệch, đổ vỡ khi vận chuyển.

Tuy nhiên, đối với nguồn nhân lực không chuyên, công việc này sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đó là lý do chúng ta cần thuê dịch vụ bốc xếp hàng hóa, cho thuê kho bãi chuyên nghiệp tại Thuận Phát.

Thuận Phát là đơn vị cung cấp nhân lực chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội.  Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo sẽ giúp doanh nghiệp bốc xếp hàng hóa, đảm bảo tính an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian.