Dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội

Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ tại Hà Nội. Có phải bạn đang tìm một đơn vị chuyển văn phòng giá tốt ở Hà Nội như chuyển văn phòng tại Hà Nội,…Bạn yên tâm hãy để Dịch vụ vận chuyển văn phòng Thuận Phát giúp bạn.

“Dịch vụ chuyển văn phòng uy tín giá rẻ tại Hà Nội Thuận Phát giúp bạn vận chuyển đồ đạc thuận lợi, giảm sự cồng kềnh và khả năng hư hỏng. Do đó, hãy tham khảo ngay về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín của Thuận Phát nhé.”

chuyen-van-phong
chuyen-van-phong

Doanh nghiệp có nên tự chuyển văn phòng?

Trước đây việc vận chuyển thường là do tự các doanh nghiệp, công ty thực hiện. Theo đó, các đơn vị doanh nghiệp sẽ thuê xe tải chuyên dụng để tự vận chuyển. Tất nhiên là việc đóng gói hàng hóa các nhân viên trong công ty sẽ phải tự thực hiện.

Do vậy mà trong quá trình vận chuyển đồ đạc thường không đảm bảo được chất lượng. Đặc biệt là đối với những đồ đạc, thiết bị chuyên dụng nếu không biết tháo dỡ, lắp đặt đúng kỹ thuật sẽ khiến chúng bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Để hạn chế rủi ro hư hại đồ đạc, dịch vụ chuyển văn phòng là lựa chọn hiệu quả nhất. Các đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn thực hiện trọn gói vận chuyển đồ đạc. Đặc biệt là các đồ dùng, thiết bị văn phòng cồng kềnh, cần tháo lắp tốn thời gian và công sức. Thuận Phát sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và sức lực nhờ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho các doanh nghiệp, công ty.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng?

Không gian làm việc lý tưởng sẽ thúc đẩy hiệu quả làm việc của các nhân viên trong công ty. Vì vậy mà việc thay đổi văn phòng làm việc là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Mỗi văn phòng làm việc đều có rất nhiều đồ đạc khác nhau, đặc biệt là có nhiều đồ đạc cồng kềnh và khó di chuyển nên việc vận chuyển đến địa điểm mới sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhu cầu chuyển địa điểm kinh doanh đối với các công ty, hiện nay là vô cùng cấp bách bởi vì vị trí quyết định tính chất cạnh tranh rất cao. Do đó việc chọn lựa dịch vụ chuyển văn phòng là điều vô cùng cần thiết đối với các công ty. Chuyển văn phòng là việc không hề dễ dàng và cần rất nhiều thời gian.

Do đó khi chuyển văn phòng thì các công ty thường dùng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu cho mình. Để có thể vận chuyển được số lượng đồ đạc và phải bảo đảm rằng mọi thứ phải thật an toàn, nhanh chóng, Thuận Phát sẽ giúp quý khách hàng, các công ty vận chuyển một cách nhanh chóng. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng của Thuận Phát sẽ giúp quý khách hàng:

 • Giá cước sẽ tốt nhất thị trường. Ngoài chi phí vận chuyển văn phòng trọn gói khách hàng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
 • Đội ngũ nhân viên và tài xế của chúng tôi được tập huấn chuyên nghiệp, bài bản.
 • Cam kết đền bù thiệt hại 100% khi tổn thất hàng hóa, đổ vỡ hay hư hỏng thiết bị, đồ đạc.
 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển 24/7, kể cả những ngày lễ.
 • Tất cả đồ đạc đều được nhân viên phân loại, đóng gói, bao bọc, bốc xếp, vận chuyển đến địa chỉ mới và sắp xếp lại theo yêu cầu của các bạn.
 • Luôn đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ (chỉ mất 2-3 giờ đồng hồ làm việc).

Giải pháp chuyển văn phòng chuyên nghiệp cùng Thuận Phát

Dịch vụ chuyển văn phòng  Thuận Phát được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm và quy trình chuyển văn phòng khoa học. Công ty chúng tôi cam kết việc vận chuyển văn phòng của bạn sẽ được bảo đảm an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt, công việc chuyển dọn diễn ra nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Đơn vị có kinh nghiệm chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng cho hàng trăm hàng nghìn các khách hàng lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thuận Phát thấu hiểu mong muốn của quý khách hàng nên dịch vụ do chúng tôi cung cấp luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời giúp khách hàng an tâm.

Ưu điểm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Thuận Phát

Làm việc 24/7 mọi lúc mọi nơi kể cả là vào ngày lễ và chủ nhật. Để đáp ứng việc vận chuyển văn phòng của quý khách nhanh chóng nhất & tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý Doanh nghiệp.

Giá rẻ và tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được các khách hàng quan tâm hàng đầu khi chọn lựa thuê dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Vì vậy, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai & tổ chức 1 cách khoa học. Để từ đó có thể tiết kiệm tối đa giá chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

Nhân viên lành nghề: Cùng với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm & thợ kỹ thuật lành nghề trong nhiều mảng: Thợ mộc, điện tử, nhôm kính, điện lạnh, cơ khí, IT đảm bảo đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý khách hàng.

Đội ngũ xe taxi tải đa dạng các trang thiết bị hiện đại: Xe tải, xe cẩu, xe nâng, nhôm kính, máy khoan, ròng rọc, máy cắt,…

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Thuận Phát

Dịch vụ chuyển văn phòng Thuận Phát là sự lựa chọn tuyệt vời giúp quý khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, văn phòng nhanh chóng chuyển đổi địa điểm kinh doanh và đi vào hoạt động.

 • Được các chuyên viên tư vấn rõ ràng
 • Khảo sát và báo giá miễn phí
 • Hợp đồng vận chuyển văn phòng chúng tôi đủ cơ sở pháp lý, và đóng dấu đỏ pháp nhân Thuận Phát.
 • Chúng tôi luôn cam kết làm việc đúng giờ,
 • Vận chuyển hàng hóa đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói
 • Mua bảo hiểm cho tài sản (khi quý khách hàng có yêu cầu).
 • Đền bù 100% giá trị của tài sản nếu có xảy ra sự cố thất thoát.
 • Thống kê chi tiết và đầy đủ tài sản của khách hàng trước khi tiến hành vận chuyển.
 • Phân loại & đánh dấu 1 cách khoa học, rõ ràng.
 • Kiểm tra niêm phong kẹp chi sau khi bốc xếp hàng hóa lên xe và xuống xe.
 • Bảo đảm an toàn tuyệt đối với tài sản của Quý khách hàng.
 • Tất cả các đồ đạc và trang thiết bị phải được bao bọc cẩn thận.